Xóa Tan Mầm Bệnh Cho Cây Hoa Hồng Từ Trong Đất Trồng

Xóa Tan Mầm Bệnh Cho Cây Hoa Hồng Từ Trong Đất Trồng Xóa Tan Mầm Bệnh Cho Cây Hoa Hồng Từ Trong Đất Trồng
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review
Xóa Tan Mầm Bệnh Cho Cây Hoa Hồng Từ Trong Đất Trồng

Đa số mọi người trồng hoa hồng chỉ quan sát được sâu bệnh ở trên lá, hoa, và cành cây. Tuy nhiên, mầm bệnh của cây hoa hồng phần lớn lại ở trong đất như bọ trĩ, đốm đen,... Vậy có bí quyết nào để vừa trị bệnh trên cây mà còn xóa luôn mầm bệnh từ trong đất một cách hiệu quả và nhanh chóng.

 

Xóa tan mầm bệnh từ trong đất với thảo mộc Anisaf SH-01 an toàn

 

Với bộ chế phẩm sinh học trừ sâu Anisaf SH-01, được chiết xuất hoàn toàn từ 100% thảo mộc thiên nhiên như Bồ Kết, Hy Thiêm, Đơn Buốt và Cúc Liên Chi Dại, bạn hoàn toàn có thể trị dứt điểm hoàn toàn nấm, mốc, sâu bệnh của cây hoa hồng thông qua việc phun và tưới gốc. Đi kèm đó là gói phân bón lá tăng cường khả năng ra hoa Bud Booster, được nhập khẩu từ Anh Quốc đạt tiêu chuẩn GAP nên rất an toàn khi sử dụng. Ta thấy được khi sử dụng Thảo mộc để tưới gốc, khiến việc điều trị bệnh cho cây hoa hồng từ đất đã được giải quyết một cách triệt để.

 

- Chất Saponin trong Bồ Kết gây ức chế virus, vi khuẩn, kháng nấm, làm sạch môi trường đất và không khí.

 

- Mùi thơm của Bồ Kết: Xua đuổi các loại sâu bọ to, ruồi, gián kiến,... buộc chúng phải chui ra khỏi chỗ ẩn nấp đi nơi khác hoặc sẽ chết dần.

 

- Các chất đắng như Darutin trong Hy Thiêm; Stearin, Alcaloid và Glycosid trong Đơn Buốt; Panthenin trong Cúc Liên Chi Dại tác động trực tiếp lên nhện đỏ khiến chúng ngừng chích hút nhựa cây, ngừng phá hoại và sẽ chết dần.

 

- Hoạt chất Polyphenol có tác dụng kích thích tính kháng của cây bằng việc kích hoạt sự hoạt động mạnh mẽ của Enzym Catalase và Peroxidase giúp tạo nên tác dụng chủng ngừa bệnh.

 

anisaf

Vườn hoa hồng sạch bệnh nhờ thảo mộc Anisaf SH-01

 

Bộ chế phẩm trừ sâu bệnh, nhện đỏ Anisaf SH-01 rất an toàn cho người sử dụng cũng như môi trường, đã được áp dụng tại Vườn Hoa Hồng chú Đức tại huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình và đạt thành công vượt ngoài mong đợi.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll