Trồng Hoa Hồng Và Nỗi Niềm Khi Gặp Nhện Đỏ, Bọ Trĩ

Trồng Hoa Hồng Và Nỗi Niềm Khi Gặp Nhện Đỏ, Bọ Trĩ Trồng Hoa Hồng Và Nỗi Niềm Khi Gặp Nhện Đỏ, Bọ Trĩ
Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review
Trồng Hoa Hồng Và Nỗi Niềm Khi Gặp Nhện Đỏ, Bọ Trĩ

Người trồng hoa hồng phải luôn đối mặt với việc cây bị nhiễm bệnh theo từng mùa, cụ thể đó là vào dịp Tết âm lịch là thời điểm của bọ trĩ, đốm lá, gỉ sắt. Các tháng trời lạnh 11-12 là mùa của nhện đỏ tấn công. Vậy đâu là vấn đề để giải quyết toàn bộ các loại sâu bệnh, nấm hại trên cây hoa hồng?

 

Nỗi niềm của người trồng hoa hồng

 

Với nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam kết hợp cùng Viện Nghiên Cứu, Đào Tạo Và Tư Vấn Khoa Học Công Nghệ đã đưa ra Bộ chế phẩm sinh học trừ sâu Anisaf SH-01, được chiết xuất hoàn toàn từ 100% thảo mộc thiên nhiên như Bồ Kết, Hy Thiêm, Đơn Buốt và Cúc Liên Chi Dại. Đi kèm đó là gói Phân bón lá tăng cường khả năng ra hoa Bud Booster, được nhập khẩu từ Anh Quốc đạt tiêu chuẩn GAP. Với bộ chế phẩm Anisaf và Bud Booster, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng để phòng trừ sâu bệnh tại nhà một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

 

- Chất Saponin trong Bồ Kết gây ức chế virus, vi khuẩn, kháng nấm, làm sạch môi trường đất và không khí.

- Mùi thơm của Bồ Kết: Xua đuổi các loại sâu bọ to, ruồi, gián kiến,... buộc chúng phải chui ra khỏi chỗ ẩn nấp đi nơi khác hoặc sẽ chết dần.

- Các chất đắng như Darutin trong Hy Thiêm; Stearin, Alcaloid và Glycosid trong Đơn Buốt; Panthenin trong Cúc Liên Chi Dại tác động trực tiếp lên nhện đỏ khiến chúng ngừng chích hút nhựa cây, ngừng phá hoại và sẽ chết dần.

- Hoạt chất Polyphenol có tác dụng kích thích tính kháng của cây bằng việc kích hoạt sự hoạt động mạnh mẽ của Enzym Catalase và Peroxidase giúp tạo nên tác dụng chủng ngừa bệnh.

 

anisaf

Vườn hoa hồng sạch bệnh

 

Bộ chế phẩm trừ sâu bệnh, nhện đỏ Anisaf SH-01 rất an toàn cho người sử dụng cũng như môi trường, đã được áp dụng tại Vườn Hoa Hồng chú Đức tại huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình và đạt thành công vượt ngoài mong đợi.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll