Tác Hại Của Thuốc Hóa Học Trong Việc Trồng Hoa Hồng Và Giải Pháp An Toàn

Tác Hại Của Thuốc Hóa Học Trong Việc Trồng Hoa Hồng Và Giải Pháp An Toàn Tác Hại Của Thuốc Hóa Học Trong Việc Trồng Hoa Hồng Và Giải Pháp An Toàn
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review
Tác Hại Của Thuốc Hóa Học Trong Việc Trồng Hoa Hồng Và Giải Pháp An Toàn

Vấn đề sâu bệnh, côn trùng tấn công cây hoa hồng đang trở thành nỗi ám ảnh với người trồng. Việc sử dụng thuốc trừ sâu hóa học là biện pháp khẩn cấp và không thể khác hơn. Tuy nhiên, hậu quả để lại vô cùng nặng nề. Vậy bạn đã nghe đến thuốc thảo mộc trừ sâu tuyệt đối an toàn hay chưa?

 

Hãy dừng ngay việc sử dụng thuốc hóa học trong điều trị sâu bệnh hoa hồng

 

Hiểu được tác hại của thuốc trừ sâu hóa học gây ra cũng như việc cứu hoa hồng tại nhà là cần thiết, Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam - Trung tâm Phát triển Công nghệ cao kết hợp với Công ty CP Hợp Trí cho ra đợi Bộ chế phẩm sinh học thảo mộc trừ sâu Anisaf SH-01 và phân bón lá tăng cường khả năng ra hoa Bud Booster nhằm giúp cho người trồng hoa hồng có thể tự điều trị các loại bệnh trên hoa hồng cũng như cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cây một cách AN TOÀN và HIỆU QUẢ. 

 

An toàn ở đây đó là nguồn gốc làm ra được Chế phẩm sinh học Anisaf SH-01 là hoàn toàn tự nhiên với Bồ Kết, Hy Thiêm, Đơn Buốt và Cúc Liên Chi Dại, có tác dụng điều trị các loại nấm trên cây hoa hồng như đốm đen, gỉ sắt, phấn trắng, sương mai, thán thư,... đồng thời tiêu diệt và phòng trừ các loại côn trùng gây hại cho hoa hồng như sâu xanh, rệp, bọ trĩ, nhện đỏ.

 

Bộ chế phẩm thảo mộc an toàn

 

Hiệu quả đó là khi bạn sử dụng phân bón lá Bud Booster, sẽ cung cấp đầy đủ tất cả các chất dinh dưỡng cho cây hoa hồng, nhằm giúp cho cây nhanh ra mầm hơn và ra hoa đều hơn. Bud Booster là sản phẩm được nhập khẩu từ Anh Quốc theo tiêu chuẩn EUREP-GAP nên rất an toàn khi sử dụng.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll