• Sạch Bệnh Trên Vườn Hồ Tiêu Bằng Thảo Mộc An Toàn

  Với nhiều năm nghiên cứu và thực nghiệm trên nhiều vườn tiêu, hiểu được sự nguy hiểm của thuốc hóa học trong việc trừ sâu bệnh cho vườn tiêu, Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam - Trung tâm Phát triển Công nghệ cao kết hợp cùng Công ty Cổ Phần Đầu Tư Hợp Trí cho ra đời Bộ chế phẩm sinh học thảo mộc trừ sâu Anisaf SH-01 và Phân bón lá Bud Booster (Tiêu chuẩn GAP), sẽ là trợ thủ đắc lực cho chúng ta trong việc chăm sóc vườn tiêu dễ dàng và an toàn hơn.

  Đọc thêm
 • Sạch Bệnh Trên Vườn Hoa Cúc Bằng Thảo Mộc An Toàn

  Với sự thấu hiểu về độ nguy hiểm của thuốc trừ sâu hóa học, và muốn giúp cho bà con nông dân trồng hoa cúc được sử dụng các sản phẩm an toàn hơn, Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam - Trung tâm Phát triển Công nghệ cao kết hợp cùng Công ty Cổ Phần Đầu Tư Hợp Trí cho ra đời Bộ chế phẩm sinh học thảo mộc trừ sâu Anisaf SH-01Phân bón lá Bud Booster (Tiêu chuẩn GAP), sẽ là trợ thủ đắc lực cho chúng ta trong việc chăm sóc vườn hoa cúc dễ dàng và an toàn hơn.

  Đọc thêm
 • Xóa Tan Mầm Bệnh Cho Cây Hoa Hồng Từ Trong Đất Trồng

  Đa số mọi người trồng hoa hồng chỉ quan sát được sâu bệnh ở trên lá, hoa, và cành cây. Tuy nhiên, mầm bệnh của cây hoa hồng phần lớn lại ở trong đất như bọ trĩ, đốm đen,... Vậy có bí quyết nào để vừa trị bệnh trên cây mà còn xóa luôn mầm bệnh từ trong đất một cách hiệu quả và nhanh chóng.

  Đọc thêm
 • Trồng Hoa Hồng Và Nỗi Niềm Khi Gặp Nhện Đỏ, Bọ Trĩ

  Người trồng hoa hồng phải luôn đối mặt với việc cây bị nhiễm bệnh theo từng mùa, cụ thể đó là vào dịp Tết âm lịch là thời điểm của bọ trĩ, đốm lá, gỉ sắt. Các tháng trời lạnh 11-12 là mùa của nhện đỏ tấn công. Vậy đâu là vấn đề để giải quyết toàn bộ các loại sâu bệnh, nấm hại trên cây hoa hồng?

  Đọc thêm
 • Giải Quyết Các Vấn Đề Về Bệnh Hoa Hồng Khi Trồng Tại Nhà Bằng Thảo Mộc

  Trồng hoa hồng tại nhà luôn phải gặp tình trạng sâu, nấm bệnh theo từng thời điểm. Có thể là bọ trĩ, nhện đỏ, hoặc các loại sâu, nấm bệnh gây ảnh hưởng rất nhiều cho sự phát triển của vườn hoa hồng nhà bạn. Ở mỗi mùa trong năm là sự phát triển và lây lan của mỗi loại bệnh, khiến bạn đau đầu trong việc tìm ra giải pháp ngăn ngừa các mối nguy hại đó làm sao cho an toàn và hiệu quả nhất.

  Đọc thêm
 • Cách Trị Nhện Đỏ, Bọ Trĩ Cho Cây Hoa Hồng Tại Nhà Bạn Một Cách An Toàn

  Bọ trĩ và nhện đỏ là hai loại côn trùng gây bệnh chủ yếu trên cây hoa hồng nhà bạn, đây là loại côn trùng được coi là nguy hiểm và lây lan nhanh nhất. Rất nhiều trường hợp khi bạn phát hiện ra thì bọ trĩ, nhện đỏ đã lây lan và gây bệnh cho toàn bộ khu vườn của bạn rồi. Vậy cách điều trị bọ trĩ, nhện đỏ một cách an toàn và hiệu quả mà không dùng tới thuốc hóa học như thế nào?

  Đọc thêm
 • TRỊ SẠCH NẤM BỆNH CHO CÂY HOA HỒNG TỪ TRONG ĐẤT

  Đa số nấm bệnh trên cây hoa hồng đều xuất phát từ đất trồng, có thể kể đến như bọ trĩ, đốm đen,... Và theo như thói quen của chúng ta, chỉ quan sát bệnh trên lá cây, cành cây. Vậy để điều trị và phòng ngừa sâu, nấm bệnh từ đất trồng một cách an toàn, không làm tổn hại đến đất trồng, chúng ta phải làm gì?

  Đọc thêm
 • Cách Trị Sâu Bệnh Cho Cây Trồng Tại Nhà

  Thời gian gần đây, nhiều người dân ở TP.HCM đã chọn cách trồng 'cây nhà lá vườn' ngay tại sân nhà mình. Họ có thể trồng rau hoặc trồng cây trái để có nguồn thực phẩm sạch sử dụng cho gia đình. Tuy nhiên, việc cây trồng gặp trình trạng sâu bệnh là điều mà không thể tránh khỏi. Vậy để điều trị sâu bệnh cho cây trồng tại nhà một cách an toàn chúng ta cần phải làm gì?

  Đọc thêm

Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll