DIỆT TRỪ SÂU BỆNH HẠI CÂY TRỒNG - KHÔNG DÙNG THUỐC HÓA HỌC VỚI THUỐC TRỪ SÂU SINH HỌC ANISAF TỰ NHIÊN 100%

“Sâu bệnh hại cây trồng” là vấn đề rất nhức nhối đối với mỗi người trồng chúng ta, dù trồng rau tại nhà hay trồng nông nghiệp làm kinh tế. Việc sử dụng hóa chất trừ sâu là biện pháp đang được sử dụng rộng rãi và mang lại 1 số hiệu quả nhất định. Tuy nhiên đi đôi với đó là vô số những hệ lụy, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và môi trường bởi dư lượng chất trừ sâu hóa học gây ra.

 

 Thuốc hóa học có mùi rất hôi  độc hại, sau khi phun sẽ dễ dàng lan truyền trong không khí và khi hít phải sẽ dễ gây tình trạng gây bệnh mạn tính, khó thở, buồn nôn, lâu ngày sẽ dẫn đến ung thư.

 

Đối với trẻ em, sẽ càng nguy hiểm hơn khi tiếp xúc với hoa, trái cây còn tồn đọng thuốc hóa học Dễ mẫn cảm với da, gây dị ứng, ngứa ngáy, phù nề.

 

Thuốc trừ sâu hóa học tồn dư ngấm vào đất trồng  Đất bị thoái hóa, ô nhiễm môi trường đất.

 

 Thuốc trừ sâu hóa học ngấm vào mạch nước ngầm, chảy ra sông suối  Gây ô nhiễm nguồn nước, tác động tới các loại thủy, hải sản.

 

thuốc hóa học

 

Sự nguy hiểm của thuốc hóa học đối với môi trường và con người, vậy tại sao bạn còn sử dụng vào các loại cây trồng của mình?

 

Không khuất phục trước khó khăn, bà con nông dân qua nhiều bài thử nghiệm về việc tự điều chế thuốc trừ sâu bằng các loại thực vật tự nhiên như tỏi, ớt, gừng, rượu,... Các nguyên liệu này được xay ra, ngâm ủ trong một khoảng thời gian, sau đó vắt lấy nước và phun trực tiếp lên cây trồng. Tuy nhiên, công dụng của loại thuốc trừ sâu tự làm này chỉ đạt kết quả 40-50%. Qua nhiều chuyến đi thực tế, thấy rằng chỉ có sự thuyên giảm về số lượng sâu, bọ rầy, nhưng thuốc trừ sâu tự chế vẫn không đủ sức tiêu diệt tận gốc các loại sâu bệnh hại này.

 

anisaf sh-01

 

Sử dụng thuốc trừ sâu làm bằng nguyên liệu tự nhiên đạt hiệu quả không cao và tốn khá nhiều thời gian

 

VẬY CÓ CÁCH NÀO XỬ LÝ SÂU, RỆP ĐẠT HIỆU QUẢ CAO MÀ LẠI AN TOÀN HAY KHÔNG?

 

Hiểu được vấn đề cấp thiết của bà con nông dân cũng như người trồng cây cảnh. Sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm thực tế tại nhiều vùng miền, Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam - Trung tâm Phát triển Công nghệ cao kết hợp cùng Công ty Cổ Phần Đầu Tư Hợp Trí cho ra đời Bộ chế phẩm sinh học thảo mộc trừ sâu Anisaf SH-01 và Phân bón lá Bud Booster (Tiêu chuẩn GAP), sẽ là trợ thủ đắc lực cho bà con nông dân trông việc gieo trồng.

 

 

Bộ chế phẩm sử dụng được cho nhiều loại cây trồng

Thành phần chính của Anisaf SH-01 và Bud Booster (Tiêu chuẩn GAP)

 

 Thảo mộc trừ sâu Anisaf SH-01 được chiết xuất từ 4 loại thảo mộc tại Việt Nam là Bồ Kết, Hy Thiêm, Đơn Buốt và Cúc Liên Chi Dại có tác dụng điều trị các loại sâu, rệp, bọ xít trên các loại cây trồng như chè, rau cải, bắp cải, dưa chuột, cà phê, hồ tiêu, nhãn, vải,....

 

anisaf

 

Chế phẩm sinh học Anisaf SH-01 được chiết xuất từ 4 loại thảo mộc là Bồ Kết, Hy Thiêm, Đơn Buốt và Cúc Liên Chi Dại

 

 Phân bón lá Bud Booster (N: 5%, P2O5: 5%, K2O: 5%, Mg: 1%, Zn: 10 %, B: 5%) được nhập khẩu từ Anh Quốc theo tiêu chuẩn GAP, cung cấp cho cây trồng các loại dưỡng chất cần thiết, giúp cho cây sinh trưởng khỏe, tăng cường ra hoa kết trái, tăng năng suất và chất lượng. Đây là loại phân bón AN TOÀN với cây trồng và không cần phải phun nhiều lần. Bud Booster hiện nay được sử dụng rất nhiều cho các loại cây như thanh long, dưa hấu, chè, cà phê, điều, tiêu, và các loại rau củ quả.

 

bud booster

 

Phân bón lá Bud Booster (Tiêu chuẩn GAP) được sử dụng rất rộng rãi

 

 GIAO HÀNG THU TIỀN TẠI NHÀ  TRÊN TOÀN QUỐC 

 

Trọn Bộ Chế Phẩm Sinh Học Anisaf Chăm Sóc Cây Trồng: 01 chai Thảo Mộc Trừ Sâu Anisaf SH-01 và 01 gói Phân bón lá Bud Booster

 

Giá bán: 350.000 vnđ giảm còn 250.000 vnđ / bộ

 

KHUYẾN MÃI


Bạn sẽ được MIỄN PHÍ GIAO HÀNG khi mua từ 02 bộ sản phẩm


Bạn sẽ được GIẢM CHI PHÍ VẬN CHUYỂN khi mua 01 bộ sản phẩm, cụ thể chỉ còn 20.000 VND so với mức tổng phí vận chuyển 64.000 VND khi mỗi lần mua riêng lẻ từng mặt hàng

 

GỬI THÔNG TIN VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG

 

 

LUCKY GARDEN - Với 12 năm trong lĩnh vực hạt giống, cây trồng, cung cấp giải pháp xanh cho ngôi nhà bạn!

Cơ chế tác dụng của Anisaf SH-01 và Bud Booster (Tiêu chuẩn GAP)

 

 Chất Saponin trong Bồ Kết gây ức chế virus, vi khuẩn, kháng nấm, làm sạch môi trường đất và không khí.

 

 Mùi thơm của Bồ Kết: Xua đuổi các loại sâu bọ to, ruồi, gián kiến,... buộc chúng phải chui ra khỏi chỗ ẩn nấp đi nơi khác hoặc sẽ chết dần.

 

Sâu bọ biến mất ngay sau khi sử dụng Thảo mộc trừ sâu Anisaf SH-01

 

 Các chất đắng như Darutin trong Hy ThiêmStearin, Alcaloid và Glycosid trong Đơn BuốtPanthenin trong Cúc Liên Chi Dại tác động trực tiếp lên các loại sâu bọ khiến chúng ngừng chích hút nhựa cây, ngừng phá hoại và sẽ chết dần.

 

 Hoạt chất Polyphenol có tác dụng kích thích tính kháng của cây bằng việc kích hoạt sự hoạt động mạnh mẽ của Enzym Catalase và Peroxidase giúp tạo nên tác dụng chủng ngừa bệnh.

 

 

Ứng dụng thảo mộc trừ sâu Anisaf SH-01 cho vườn cây ăn trái

 

anisaf

 

Ứng dụng thảo mộc trừ sâu Anisaf SH-01 cho vườn rau tại TP.HCM

 

anisaf

 

Ứng dụng Thảo mộc trừ sâu Anisaf SH-01 cho vườn chè

 

 

Ứng dụng Thảo mộc trừ sâu Anisaf SH-01 cho vườn mai

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA BỘ CHẾ PHẨM SINH HỌC THẢO MỘC TRỪ SÂU ANISAF SH-01

 

 Cơ chế tác dụng của thuốc là BỀN VỮNG, độ trễ của thuốc là từ 7-10 ngày tùy theo trạng thái sức khỏe của cây và từng loại sâu bệnh.

 

 Thuốc trừ sâu hóa học sẽ tiêu diệt tất cả vi sinh vật và côn trùng có hại lẫn vô hại. Anisaf SH-01 chỉ tiêu diệt chọn lọc các loại sâu bệnh được cây nhận biết là có hại cho cây trồng  Bảo vệ các loại thiên địch có lợi cho cây trong môi trường đất, nước, không khí.

 

 Lạm dụng thuốc trừ sâu hóa học trong thời gian dài sẽ gây nên tình trạng lờn thuốc, kháng thuốc của sâu bệnh. Sử dụng Anisaf SH-01 ổn định hàng năm, sẽ tạo cho cây trồng sức đề kháng sâu bệnh bền vững  Giúp giảm lượng thuốc phun hằng năm, nâng cao chất lượng cho cây trồng.

 

 Thuốc bảo vệ thực vật hóa học độc hại sẽ phá hủy môi trường sống xung quanh của các sinh vật. Anisaf SH-01 với thành phần hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên nên tạo điều kiện thuận lợi phát triển nhiều loại vi sinh vật và côn trùng hữu ích có lợi  Góp phần bảo vệ cân bằng sinh thái tự nhiên cho sự phát triển bền vững của vườn cây trồng.

 

 Thuốc trừ sâu thông thường có mùi gây khó chịu và độc hại, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng trong quá trình phun xịt. Anisaf SH-01 có mùi thơm, không độc hại khi hít vào  Không gây bệnh cho người sử dụng, không gây ô nhiễm môi trường không khí.

 

 Khi sử dụng thuốc trừ sâu hóa học, xác sâu bệnh, côn trùng vẫn còn lưu lại chất hóa học sau khi rơi xuống đất sẽ phân hủy làm ảnh hưởng đến đất trồng. Anisaf SH-01 là chế phẩm sinh học hữu cơ, không gây thoái hóa đất  Giữ tính ổn định của đất trồng, không để lại lượng chất hóa học tồn dư trong đất, không ảnh hưởng đến các cây trồng khác.

 

anisaf

Chế phẩm trừ sâu thảo mộc Anisaf SH-01 rất an toàn cho người sử dụng

 

Sau thời gian sử dụng Thảo Mộc Trừ Sâu Anisaf SH-01, người ta còn nhận thấy công dụng thực tế HIỆU QUẢ mà Anisaf mang lại cho cây trồng:

 

 Tăng khả năng quang hợp của lá  Hỗ trợ cây trong trường hợp ánh sáng yếu vì đây là lúc cây dễ bị sâu bệnh tấn công nhất.

 

 Kích thích bộ rễ phát triển  Giúp cây trồng sử dụng chất dinh dưỡng tốt hơn nên sẽ làm tăng hiệu quả của phân bón.

 

 GIAO HÀNG THU TIỀN TẠI NHÀ  TRÊN TOÀN QUỐC 

 

Trọn Bộ Chế Phẩm Sinh Học Anisaf Chăm Sóc Cây Trồng: 01 chai Thảo Mộc Trừ Sâu Anisaf SH-01 và 01 gói Phân bón lá Bud Booster

 

Giá bán: 350.000 vnđ giảm còn 250.000 vnđ / bộ

 

KHUYẾN MÃI


Bạn sẽ được MIỄN PHÍ GIAO HÀNG khi mua từ 02 bộ sản phẩm


Bạn sẽ được GIẢM CHI PHÍ VẬN CHUYỂN khi mua 01 bộ sản phẩm, cụ thể chỉ còn 20.000 VND so với mức tổng phí vận chuyển 64.000 VND khi mỗi lần mua riêng lẻ từng mặt hàng

 

GỬI THÔNG TIN VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG

 

 

LUCKY GARDEN - Với 12 năm trong lĩnh vực hạt giống, cây trồng, cung cấp giải pháp xanh cho ngôi nhà bạn!

CÁCH SỬ DỤNG SẢN PHẨM ANISAF SH-01 VÀ BUD BOOSTER (TIÊU CHUẨN GAP)

 

1. Anisaf SH-01 dùng để phun: có tác dụng phòng ngừa và tiêu diệt các loại sâu ăn lá, xua đuổi và tiêu diệt các loại bọ có cánh. Thuốc có tác dụng trực tiếp và xua đuổi.

 

 Liều thông thường: Sử dụng 100 ml thuốc/1 sào, độ pha loãng với nước là 1%.

 

 Liều tấn công: Sử dụng 200 ml thuốc/1 sào, độ pha loãng với nước là 1%.

 

anisaf

 

Anisaf SH-01 an toàn và dễ sử dụng

 

2. Anisaf SH-01 dùng để tưới gốc: có tác dụng nâng cao sức miễn dịch và khả năng tự miễn sâu bệnh cho cây trồng. Ngoài ra, còn có tác dụng phòng các nguy cơ bị nhiễm bọ chích hút ký sinh (rệp, muội), nấm bệnh, virus tấn công và hại cây, vi khuẩn và tuyến trùng hại cây. Thuốc đặc biệt có ý nghĩa phòng ngừa.

 

 Liều thông thường: Sử dụng 25ml thuốc/sào, độ pha loãng 0,25% với nước.

 

 Kỹ thuật tưới: Đổ vào gốc cây, đảm bảo tưới đẫm để ngấm trọn vào bộ rễ (3-5 lít thuốc đã pha vào rễ).

 

 Đổ phòng ngừa định kỳ trong năm đầu: 1-2 tháng đổ 1 lần tùy theo mức độ nguy cơ.

 

 Khi bị dịch hại: 2 tuần đổ 1 lần với lượng dùng là 50ml/sào cho đến khi lui dịch thì quay lại chế độ đổ phòng ngừa định kỳ.

 

LƯU Ý SỬ DỤNG ANISAF SH-01:

 

 Thời gian cách ly: 03 ngày.

 

 Tỷ lệ 0,2% (1 lít pha với 499 lít nước sạch), 0,25% (1 lít pha với 399 lít nước sạch), 0,5% (1 lít pha với 199 lít nước sạch), 1% (1 lít pha với 99 lít nước sạch), 2% (1 lít pha với 49 lít nước sạch), 3% (1 lít pha với 33 lít nước sạch).

 

 TỐT NHẤT nên dùng khi sâu còn nhỏ hoặc dạng trứng sâu, bệnh mới/khi chớm bị… Sau đó, chuyển sang dùng định kỳ.

 

 Độ độc hại của Anisaf SH-01 thuộc nhóm IV – WHO (nhóm ít độc nhất, không có ký hiệu).

 

Sử dụng Gói phân bón lá Bud Booster: Dùng khi cây trồng đã sạch bệnh, pha theo tỷ lệ 1 gói Bud Booster với 20 lít nước phun đều trên lá của cây trồng.

CÁC CHỨNG NHẬN VỀ SẢN PHẨM ANISAF SH-01 VÀ BUD BOOSTER (TIÊU CHUẨN GAP)

  

Chế phẩm sinh học Thảo Mộc Trừ Sâu Anisaf SH-01 là sản phẩm được nghiên cứu và thử nghiệm bởi các cơ quan hàng đầu Việt Nam đó là:

 

 

 Viện Nghiên Cứu, Đào Tạo Và Tư Vấn Khoa Học Công Nghệ (ITC): Có nhiệm vụ nghiên cứu và ứng dụng công nghệ sinh - hoá học, điện tử - tin học trong các ngành y - dược, nông nghiệp và các ngành kinh tế khác. Nghiên cứu, phát triển khoa học và công nghệ về môi trường. Sản xuất kinh doanh các sản phẩm công nghệ.

 

Đến nay sản phẩm đã được ứng dụng tại nhiều nơi trên cả nước và được cấp chứng chỉ kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật (BVTV). Sản phẩm còn có đầy đủ giấy phép đảm bảo chất lượng, mang lại lòng tin cho người sử dụng.

 

Dưới đây là những giấy tờ chứng nhận về chất lượng của sản phẩm, đã được Cục Trưởng Cục Bảo Vệ Thực Vật xét duyệt qua.

 

Chứng Nhận Đăng Ký Thuốc Bảo Vệ Thực Vật được Cục Bảo Vệ Thực Vật Cấp 

 

Thông Tư Về Danh Mục Thuốc Bảo Vệ Thực Vật Được Cấp Phép Tại Việt Nam

 

 GIAO HÀNG THU TIỀN TẠI NHÀ  TRÊN TOÀN QUỐC 

 

Trọn Bộ Chế Phẩm Sinh Học Anisaf Chăm Sóc Cây Trồng: 01 chai Thảo Mộc Trừ Sâu Anisaf SH-01 và 01 gói Phân bón lá Bud Booster

 

Giá bán: 350.000 vnđ giảm còn 250.000 vnđ / bộ

 

KHUYẾN MÃI


Bạn sẽ được MIỄN PHÍ GIAO HÀNG khi mua từ 02 bộ sản phẩm


Bạn sẽ được GIẢM CHI PHÍ VẬN CHUYỂN khi mua 01 bộ sản phẩm, cụ thể chỉ còn 20.000 VND so với mức tổng phí vận chuyển 64.000 VND khi mỗi lần mua riêng lẻ từng mặt hàng

 

GỬI THÔNG TIN VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG

 

 

LUCKY GARDEN - Với 12 năm trong lĩnh vực hạt giống, cây trồng, cung cấp giải pháp xanh cho ngôi nhà bạn!

NHỮNG MÔ HÌNH VÙNG THỬ NGHIỆM THÀNH CÔNG TRÊN CẢ NƯỚC

 

Hiện nay, Chế phẩm sinh học Thảo Mộc Trừ Sâu Anisaf SH-01 đã được giới thiệu và đưa vào sử dụng tại một số vùng và dần khẳng định được tác dụng ưu việt của chúng. Một số mô hình sử dụng Chế phẩm sinh học Thảo Mộc Trừ Sâu Anisaf SH-01 dưới đây, chắc chắn sẽ nhận được lòng tin từ bà con nông dân.

98% người tiêu dùng MÙ TỊT về tầm quan trọng của Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Thuốc Bảo Vệ Thực Vật.


Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Thuốc Bảo Vệ Thực Vật là giấy đảm bảo sản phẩm an toàn, chất lượng, đủ điều kiện tối thiểu để lưu hành trên thị trường.

 


Niềm tự hào lớn nhất của chúng tôi là ngày nào cũng nhận được rất nhiều lời khen của khách hàng, và hầu hết khách hàng đến với shop LUCKY GARDEN đều từ lời giới thiệu của người đã mua và sử dụng lên cây trồng hiệu quả !

120 Bình luận Bình luận mới nhất
 • Cường Nguyễn

  Bộ sp thuốc này hiệu quả thật, phun lên vài hôm là bọn sâu bệnh chết ngay.

  Thích · Phản hồi · 1 giờ
  • Cung Cấp Hạt Giống

   Cảm ơn bạn đã dành lời khen cho sản phẩm. Chúc bạn trồng hoa hồng thật đẹp nhé nhé.

   Thích · Phản hồi · 1 giờ
 • Thuận Nguyễn

  Cho e hỏi thuốc trừ sâu này thì được sử dụng cho những bệnh gì ở hoa hồng. Nhà e hoa hồng từ bị sâu ăn lá, sâu đục thân đến nhện đỏ... thuốc này có trị được tất cả các bệnh đó ko ạ?

  Thích · Phản hồi · 6 giờ
  • Cung Cấp Hạt Giống

   Có các loại bạn, Anisaf SH01 sẽ giúp vườn hoa hồng nhà bạn trở nên tươi tốt lại

   Thích · Phản hồi · 6 giờ
 • Tuấn Tuấn

  mới dùng hôm qua, để xem thử thế nào.

  Thích · Phản hồi · 21 giờ
  • Cung Cấp Hạt Giống

   mong bạn tiếp tục sử dụng ạ, để sớm thấy được kết quả.

   Thích · Phản hồi · 21 giờ
 • Minh Nguyễn

  nếu dùng không hiệu quả, thì shop có chịu trách nhiệm không?

  Thích · Phản hồi · 23 giờ
  • Cung Cấp Hạt Giống

   Có bạn nhé, shop có cam kết ạ.

   Thích · Phản hồi · 23 giờ
 • Nguyễn Văn Khanh

  có ship về Phú Yên hk zậy?

  Thích · Phản hồi · 23 giờ
 • Khương Trần

  ship ra Hà Nội k?

  Thích · Phản hồi · 21 giờ
  • Cung Cấp Hạt Giống

   có nha bạn, check inbox bạn nha!

   Thích · Phản hồi · 18 giờ
 • Duy Nguyễn

  Sản phẩm này dùng được trong bao lâu thế?

  Thích · Phản hồi · 20 giờ
 • Huy Hung

  sâu bệnh khó trị thật đấy, vừa rồi tưởng cây ở nhà chết rồi. Thấy quảng cáo sản phẩm này, tôi mua dùng thử, không ngờ lại hiệu quả.

  Thích · Phản hồi · 23 giờ
  • Cung Cấp Hạt Giống

   Cảm ơn bạn nha.

   Thích · Phản hồi · 23 giờ
 • Đạt Phan

  Đặt 3 chai có giảm giá không đấy?

  Thích · Phản hồi · 24 giờ
 • Nguyễn Huy

  Bạn check inbox nhé.

  Thích · Phản hồi · 24 giờ
 • Facebook Comments Plugin


 

Kết quả thử nghiệm sản phẩm Thiết Bị Trồng Rau Thủy Canh BKFast.

 

CÁC PHẢN HỒI TÍCH CỰC CỦA NHÀ VƯỜN KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM THUỐC TRỪ SÂU THẢO MỘC ANISAF SH-01 2SL.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG TRỰC TIẾP

 

Thông Tin Nhà Sản Xuất:

Công ty sản xuất: Công Ty CP Sáng Tạo Bách Khoa

Địa Chỉ: P101 Nhà B, Nguyễn Hiển, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: www.bkfast.vn

 

Trung tâm giao dịch & chăm sóc khách hàng:

Địa chỉ HCM: 325 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Địa chỉ Lâm Đồng: 80 Hùng Vương, Thị Trấn Di Linh, Lâm Đồng.

Hotline: 090 99 33 616

 

Chính sách bán hàng:

Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

Nhận hàng mới thanh toán tiền

Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng (sau 07 ngày mua hàng)

090 99 33 616